3 BƯỚC ĐỂ MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

3 BƯỚC ĐỂ MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ ở Hà Nội có khó không?

Câu trả lời là không hề khó chút nào. Để có thể sở hữu được những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng ổn, bạn cần bỏ túi 3 bí kíp dưới đây. Nhưng trước tiên, bạn cũng nên cân đối số tiền mình sẽ bỏ ra là bao nhiêu để mua là bao nhiêu cho dễ chọn lựa nhé. Bởi nếu bạn cần gấp và muốn mua loại thực sự rẻ, chỉ vài chục đến hơn trăm nghìn thì chất lượng cũng sẽ chỉ tương đương giá thành. Còn nếu mình không vội và có thời gian, thì có thể mua được những bộ chăn ga chất lượng cao của các hãng lớn.

Các bước để mua chăn ga gối đệm giá rẻ ở Hà Nội:

  1. Theo dõi các hãng chăn ga gối đệm:

Tại sao lại cần theo dõi các công ty/hãng chăn ga gối đệm lớn? Bởi muốn biết được các chương trình khuyến mại của họ thì ta phải theo dõi. Khi có các chương trình khuyến mại lớn/ sale sốc/ xả kho,… ta có thể tận dụng cơ hội này để mua chăn ga gối đệm giá rẻ với chất lượng cao. Tại các thành phố lớn như Hà Nội thì chắc chắn có nhiều công ty/đại lý/nhà phân phối chăn ga gối đệm, hãy để ý sẽ thấy 1 năm họ sale rất nhiều lần trong các dịp có ngày đặc biệt, khai trương, xả kho outlet,… Hoặc các bạn có thể tham khảo: Sản phẩm khuyến mại của Vikosan

Chăn ga gối đệm xả kho

  1. Mua hàng “tiền nào của nấy”:

Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy những quảng cáo chăn ga gối ở đâu đó khi vô tình lang thang trên mạng và bắt gặp được với mức giá cực kỳ rẻ. Và đương nhiên chất lượng đi đôi với giá thành. Chỉ với 159k, có thể các bạn đã sở hữu set 5 món gồm: chăn hè + 2 vỏ gối + ga chun + vỏ gối ôm, chất liệu poly cotton, về đường kim mũi chỉ, chất lượng và cảm giác nằm thì mỗi người sẽ có đánh giá riêng cho mình.

  1. Mua hàng trên các trang Thương mại điện tử (TMĐT):

Ngày nay, kênh TMĐT rất phát triển tại Việt Nam, thời đại 4.0 giúp chúng ta có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Với chăn ga gối đệm cũng vậy, các bạn có thể mua trên Shopee/ Lazada/ Tiki/… một cách thuận tiện với mức giá cạnh tranh nhất. Chưa hết, mua hàng ở đây còn được nhận các mã giảm giá từ các trang TMĐT dành tặng các bạn, và thích thú hơn nữa đó là được Freeship, được xem đánh giá từ những người đã mua hàng trước đó,…

Shop của Vikosan

Link mua hàng của Vikosan trên Shopee: https://shopee.vn/vikosan

Trên đây là 3 cách để mua chăn ga gối đệm giá rẻ ở Hà Nội các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình bộ chăn ga gối phù hợp nhất nhé.

Bài viết nổi bật

088.886.2929