Thương hiệu
Khoảng giá

Cao su tự nhiên có nguồn gốc từ vật liệu nhựa cây cao su đặc, mủ tự nhiên liên kết với nhau tạo nên cấu tạo vững chắc. Bởi vậy, công dụng của cao su được quyết định dựa vào các bộ phận có trong mủ cao su thiên nhiên.
Nệm cao su tự động được coi là một sự chọn lựa khá lý tưởng cho những người yêu môi trường bởi hàng hóa này được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên bởi thế đệm không chứa các chất độc hại như thủy ngân, thạch tín, adimi,… cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da.

Không chỉ có vậy, hàng hóa sau khi bị phân hủy không gây hại tới môi trường, điều mà những sản phẩm nhân tạo không làm được.

Tuy vậy, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và sự trú trọng đến sức khỏe của người dùng mà nhiều nhà phân phối tạo nên chiếc đệm cao su thiên nhiên tổng hợp cần sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, đào thải các loại nhân tố hóa học không tốt cho sức khỏe.

Những hàng hóa tạo từ cao su thiên nhiên tự động chứa tính an toàn cao nên rất được người dùng yêu chuộng nhưng cũng bởi vậy mà những sản phẩm đệm cao su thường gây mùi khó chịu trong thời gian đầu sử dụng.

088.886.2929