Thương hiệu
Khoảng giá

Thành lập từ năm 1987 bởi ông Lâm Ngọc Hiệp, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Liên Á dần trở thành một thương hiệu quen thuộc trong thị trường sản xuất nệm tại Việt Nam. Xuất phát điểm từ một công ty gia đình, nhưng nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm, các sản phẩm nệm của Liên Á không chỉ được tin dùng ở trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Liên Á với sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Nổi tiếng nhất ở thương hiệu Liên Á chính là dòng nệm cao su. Đây cũng chính là dòng sản phẩm đầu tiên mà Liên Á sản xuất. Có thể nói, chất lượng của các dòng nệm cao su Liên Á sẽ không bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng.

Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, nệm cao su 100% thiên nhiên, drap, gối, sofa, giường, divan… Liên Á luôn áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

088.886.2929