• Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn > 1 triệu.
  • Bảo hành tận nơi 1 năm đầu tiên.
  • Đổi hàng trong vòng 07 ngày.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng.
  • Liên hệ Hotline 088.886.2929 để có giá tốt nhất.

Ruột chăn bông BALL

Hãng:

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Liên hệ

Trả sau (chỉ cần CMND - Không có bất kỳ phí khác)

đ

Kích thước (cm):
Số lượng
- +

Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm

RUỘT CHĂN BÔNG BALL

Ruột chăn được làm từ nguồn 100% nguyên liệu sơ nguyên sinh nhập khẩu  trực tiếp từ Hàn Quốc, bằng việc áp dụng công nghệ sạch tạo ra những hạt bông tròn, hay còn gọi là Bông bóng - Ball fiber , những hạt bông bóng này tạo ra  độ nẩy và đàn hồi khi tác động vào và khi được đưa vào các bao chăn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trải qua quá trình thực hiện tỉ mỉ, cho giá trị sử dụng lâu dài. Ruột chăn hoàn toàn không chứa thành phần độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Điểm khác biệt so với ruột chăn bông thường là ruột chăn bông bóng không dày đặc và có những khoảng cách trống nhất định. Điều này giúp cho chăn trở nên thông thoáng hơn và luồng không khí được di chuyển tạo nên sự thư giãn thực sự khi ngủ. 

Đặc biệt, chăn còn rất phù hợp cho những làn da nhạy cảm như da em bé vì có khả năng chống khuẩn, kháng bụi và tránh kích ứng da.

Những sợi sơ dài 64mm và độ dầy 7D tạo độ rỗng theo đúng tiêu chủng, giúp cho luồng không khí lưu chuyển trong gối đúng cách và độ nẩy chuẩn

Công nghệ Bicomponent spimming tạo ra tính năng bền, chống cháy, nhẹ và rất mềm với độ đàn hồi cao nhất. Bằng việc sử dụng những sợi sơ này, những hạt bông bóng cũng mang đầy đủ đặc tính của sợi sơ nguyên sinh.

- Vải bọc: 80% cotton & 20% polyester - 233 sợi, Thoáng khí, chống mồ hơi

Công năng:

- Lưu thông tuần hoàn máu

- Thông khí, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ

- Chống cháy, không hấp thụ nhiệt năng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và môi trường bên ngoài

- Tạo cảm giác thực sự thoải mái khi ngủ

- Không gây mùi, không gây bụi bẩn