Trang chủ » Thương hiệu vikosan

Thương hiệu vikosan


CÔNG TY TNHH SX TM VIKOSAN

Kính Chào Qúy Khách!

Công ty TNHH SX TM VIKOSAN là công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm cao cấp trên thị trường từ năm 2007.
Thương hiệu Chăn – Ga – Gối – Đệm VIKOSAN đã được đăng ký bảo vệ độc quyền trên cả nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như văn phòng, khách sạn, khu biệt thự, nhà ở…
Nhà máy vikosan

Công ty TNHH SX TM VIKOSAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn, ga, gối, đệm tại Việt Nam. Với diện tích nhà xưởng trên 30.000 m2 cộng với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu năng lực, những sản phẩm mang thương hiệu Vikosan đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam.
Bộ chăn - ga - gối -đệm vikosan

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm: “Chất lượng cao - Giá thành hợp lý - Thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng - Khẳng định thương hiệu VIKOSAN vì uy tín, lợi ích của công ty”.

Công ty TNHH SX TM VIKOSAN tin tưởng sự ra đời các thương hiệu Elegant , Vikosan, Sensy sẽ đáp lại sự tin cậy và trông đợi của Quý khách hàng.
  
Nhãn hiệu chăn ga gối đệm cao cấp của công ty Vikosan
Thương hiệu ra mắt năm 2014
Nhãn hiệu chăn ga gối đệm đầu tiên của công ty Vikosan
Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam
 Dòng sản phẩm Sensy xây dựng nhằm đáp ứng được đối tượng phân khúc khách hàng có thu nhập vừa phải với mong muốn dùng sản phẩm của công ty Vikosan       

 

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty VIKOSAN xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Trong thời gian qua sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách chính là nguồn động viên vô cùng quý báu đối với chúng tôi, đó là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu đổi mới mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiện ích cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong được những ý kiến đóng góp của quý khách để sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm mang thương hiệu VIKOSAN ngày một hoàn hảo hơn.
Kính chúc quý khách hàng mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!