Đệm Foam Vikosan Normal (K35)
Mã sản phẩm: DFSDII3-01 (K35)
Đệm Foam Normal được trang bị cấu trúc Foam nguyên khối với khả năng tự động nâng đỡ đa điểm trên cơ thể, phù hợp với những người có thói quen nằm đệm êm ái. Ngoài ra, lõi Foam K35 trên sản phẩm đã được Vikosan nghiên cứu kỹ lưỡng về độ đàn hồi để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt.
Kích thước
Loại sản phẩm
Giá 2.340.000 đ
Mua ngay Giao tận nơi hoặc tại cửa hàng

🛌 Mặc dù Đệm có độ mềm cao, tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo sự phân bổ trọng lực đều trên cơ thể. Điều này cũng đồng nghĩa rằng các vùng như cổ, lưng, vai, gáy và hông sẽ luôn được đặt trong trạng thái thoải mái nhất, giúp bạn không bị đau nhức với bất cứ mọi tư thế ngủ khác nhau.

 

🛌 Áo Đệm sử dụng chất liệu gấm xốp 240g nhập khẩu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và giúp tối ưu sự thoáng khí khi nằm ngủ. Chất liệu gấm xốp cao cấp còn có nhiệm vụ cân bằng lượng nhiệt dư thừa từ cơ thể khi bạn sử dụng Đệm quanh năm.

 

🛌 Đệm Foam Normal mang vẻ đẹp tối giản và gây ấn tượng với cách phối màu độc đáo, trong đó những màu sắc nhẹ nhàng được sử dụng trên sản phẩm đều được chọn lọc để phù hợp với đại đa số nội thất phòng ngủ gia đình hiện nay.

 

🛌 Sản phẩm được bảo hành chính hãng 05 năm theo chính sách bảo hành và có thể cuộn gọn lại thuận tiện cho việc vận chuyển, cất trữ.

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7 Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đánh giá sản phẩm
0
0 đánh giá
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Gửi đánh giá