Tấm Topper tăng tiện nghi
Mã sản phẩm: TPTTNII3
Bạn cảm thấy nhức mỏi lưng do nằm đệm cứng nhưng lại không muốn thay đổi đệm mới? Đừng lo, Vikosan sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp sẵn sàng trở thành "mảnh ghép" hoàn hảo cho chiếc đệm cứng của bạn.
Kích thước
Loại sản phẩm
Giá 1.555.000 đ
Mua ngay Giao tận nơi hoặc tại cửa hàng

🛌 Tấm Topper được cấu tạo bởi lõi Foam đạt chuẩn với nhiệm vụ chăm sóc giấc ngủ chuyên sâu, giúp gia tăng sự êm ái và kéo dài tuổi thọ cho các loại đệm phổ biến hiện nay, đặc biệt là dòng đệm bông ép. Trên thực tế, bạn không cần phải mua mới một chiếc đệm mềm mại hơn khi chiếc đệm nằm hàng ngày còn sử dụng tốt, thay vào đó, bạn có thể đầu tư cho giấc ngủ bằng việc lựa chọn tấm Topper của Vikosan với kích thước và mức giá phù hợp, sau đó đặt sản phẩm lên bề mặt đệm cứng mà bạn muốn nâng cấp.

 

🛌 Bề mặt gấm xốp được tích hợp tính năng thoáng khí tối ưu cùng công nghệ kháng khuẩn chủ động, do đó sản phẩm vừa thân thiện khi tiếp xúc với làn da, vừa thoát ẩm và thoát nhiệt tốt nên có thể giảm thiểu "dấu vết" lên đệm khi ăn uống, sinh hoạt.

 

🛌 4 góc may chun giúp cố định và hạn chế tình trạng xê dịch bởi chuyển động khi ngủ. Cũng vì cấu tạo đặc trưng này nên chúng ta có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh thường xuyên.


🛌 Khi giao đến tay khách hàng, Topper sẽ được hút chân không và cuộn gọn lại để dễ dàng vận chuyển mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ thuận tiện hơn khi gập, cuộn gọn lại nếu không sử dụng.

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7 Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đánh giá sản phẩm
0
0 đánh giá
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Gửi đánh giá