• Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH sản xuất và thương mại VIKOSAN là công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn- Ga-Gối -Đệm cao cấp trên thị trường từ năm 2007.

Thương hiệu đã được đăng ký bảo vệ độc quyền trên cả nước, được khẳng định bởi chất lượng trên từng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như gia đình,khách sạn,khu biệt thự, resort nghỉ dưỡng,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, VIKOSAN đã không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm phù hợp với điều kiện và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng trên thị trường.Với quy mô nhà xưởng trên 126.000m2 được đặt tại thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Nam,thêm vào đó là dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu năng lực, nhiệt huyết và hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam Những sản phẩm mang thương hiệu

VIKOSAN – ELEGANT – SENSY đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường Chăn-Ga-Gối-Đệm toàn quốc.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm: “Chất lượng cao - Giá thành hợp lý - Thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng - Khẳng định thương hiệu VIKOSAN vì uy tín, lợi ích của công ty”.
 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích nhà xưởng trên 30.000 m2

Với dây chuyền sản xuất nhập khẩu tiên tiến hiện đại

Đội ngũ công nhân, thiết kế kinh nghiệm lâu năm, cùng đội chuyên môn tư vấn chuyên nghiệp

TỰ HÀO 1 LỊCH SỬ LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẢI TIẾN

 

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Thành lập từ năm 2007 bởi ông Nguyễn Đức Quyến, Vikosan dần phát triển bền vững trong thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam, Vikosan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những sản phẩm chăn ga hàng thêu, lụa cao cấp đến đệm bông ép, nano chống khuẩn và đệm cao su thiên nhiên. Ngày nay, Vikosan tiếp tục làm hài lòng yêu cầu đa dạng từ khách hàng cùng chính sách chăm sóc khách hàng nhằm mục đích làm hài lòng đến khách hàng khó tính nhất.

2010

NGƯỜI TIÊN PHONG

Vikosan là công ty tiên phong trong lĩnh vực cải tiến sản phẩm, mang đến những sản phẩm cao cấp và có tính ứng dụng cao trên thị trường. 

2018

VƯƠN TẦM CAO MỚI

Giữa năm 2018, Vikosan bước sang giai đoạn phát triển hoàn thiện hơn với sự ra đời của sản phẩm đệm cao su từ thiên nhiên.

2019

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ

Năm 2019, thị trường quốc tế bắt đầu ghi nhận Vikosan là công ty cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm cao su cao cấp và chất lượng với thị trường rộng khắp đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Nhật, và Singapore

 

 

 

 

0888862929
0888862929