Ga bộ set 4 D'Luxe Plus 02
Mã sản phẩm: DL-02 HEP
MÀU SẮC MỚI CHO GIẤC NGỦ ÊM ÁI 💌
𝐃'𝐋𝐮𝐱𝐞 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝟎𝟐 là một trong những set ga bộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp đáng mong đợi nhất sau Lễ ra mắt sản phẩm vừa qua. Nếu trước đây, các món quà giá trị cao được thể hiện qua hình thức đóng hộp sang trọng, Vikosan cho ra mắt D'Luxe Plus 02 để tái định nghĩa điều đó - Một sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ tối đa về mặt tính năng, cùng thiết kế hiện đại và mới lạ thích hợp cho đại đa số nội thất phòng ngủ hiện nay.
Kích thước
Loại sản phẩm
Giá 3.290.000 đ
Mua ngay Giao tận nơi hoặc tại cửa hàng

💡 Sự nâng cấp về hình thức của sản phẩm là thiết kế hộp quà sang trọng và cao cấp đã được Vikosan đặc biệt thiết kế riêng thay vì đặt bên trong túi kết hợp da truyền thống trước đây.

💡 D'LUXE PLUS 02 được hoàn thiện dựa trên chất liệu vải Satin 50s nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ dày vừa phải, bề mặt vải thoáng mát, thấm hút tốt phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đồng thời bảo vệ làn da khỏi những kích ứng, giúp làn da luôn mịn màng, khô ráo.

💡 Những họa tiết thêu tỉ mỉ trên nền vải xanh ngọc lam đã tạo nên một sự hòa quyện tinh tế và độc đáo riêng biệt cho căn phòng ngủ của bạn qua từng góc nhìn.

Kích thước: Free size

Set full 4 món gồm:

✔️ 02 vỏ gối nằm 50*70

✔️ 01 ga trải phẳng 245*270

✔️ 01 vỏ chăn 200*220

𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜 𝑐ℎ𝑜 𝑔𝑖𝑎̂́𝑐 𝑛𝑔𝑢̉ 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̛𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑢̛̃𝑎...

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
Miễn phí đổi hàng Miễn phí đổi hàng
Bảo hành 1 năm Bảo hành 1 năm
Hỗ trợ tư vấn 24/7 Hỗ trợ tư vấn 24/7
Đánh giá sản phẩm
0
0 đánh giá
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Gửi đánh giá