GỢI Ý MÀU SẮC CHĂN GA THEO CUNG HOÀNG ĐẠO (P1)
17/11/2023 - 04:57 PM 42 lượt xem A A- A+ []

"Giải mã" bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại, 12 cung hoàng đạo được xem là đại diện cho 12 nét tính cách và sở thích khác nhau. Những thông tin xoay quanh bí mật về ngày sinh, màu sắc chăn ga và tình duyên của các cung hoàng đạo luôn là chủ để được nhiều người quan tâm nhất. Sau đây, Vikosan sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật về các màu sắc chăn ga phù hợp với vòng tròn 360 độ hoàn hảo này nhé.


 

I. Aries (21.3 - 19.4)

Gam màu cho cung Bạch Dương là sắc màu biểu tượng của sự tiến bộ và ý chí vươn lên. Bạch Dương tương hợp với những màu ga bộ thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ, nổi trội như: đỏ – màu sắc mang lại sự may mắn, những điều tích cực và tốt đẹp cho "chú cừu" này.

 

 


 

II. Taurus (20.4 - 20.5)

Theo cổ xưa, Kim Ngưu đại diện cho sự giàu có, đất đai phì nhiêu, vật chất và thịnh vượng, do đó Người cung Kim Ngưu có thể phù hợp với bất kỳ màu sắc nào. Tuy nhiên, chăn ga màu xanh và hồng vẫn được xem là phù hợp nhất.

 

 


 

III. Gemini (21.5 - 21.6)

Song Tử là cung hoàng đạo sôi nổi, thích thể hiện bản thân, tài năng và luôn tích cực. Các gam màu mang tông xám, xanh lá hay trắng cũng là một trong những màu sắc đem lại vượng khí cho cung Song Tử. Với các thiết kế ga bộ từ bảng màu hào quang này sẽ giúp các nàng Gemini khởi nguồn năng lượng sáng tạo, đem lại sự thuận lợi cũng như sự khởi sắc trong mọi khía cạnh cuộc sống của Song Tử.

 

 


 

IV. Cancer (22.6 - 22.7)

Những mẫu chăn ga với gam màu xanh dương hoặc màu vàng sẽ giúp cung Cancer luôn được sảng khoái và thoải mái. Đồng thời chúng còn giúp cho những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải có thêm sự quyết đoán và tự tin trong mọi việc.

 

 


 

V. Leo (23.7 - 22.8)

Sư Tử được xem là cung sở hữu sự bản lĩnh, gan dạ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Sư Tử thường tỏ ra tự tin, quyền lực và có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ. Họ là những người rộng lượng, trọng danh dự và luôn cố gắng duy trì lòng tin và lòng trung thành của người khác. Cung Sư Tử thuộc cung Lửa nên những màu sắc ga bộ thích hợp với người mang cung này là những màu sáng, nổi bật và mang tính nóng như: Cam sáng, đỏ cam và đỏ.

 

 


 

V. Virgo ( 23.8 - 22.9)

Người thuộc cung Xử Nữ là những người thông minh, sáng tạo và yêu thích khám phá những điều mới lạ. Chăn ga màu vàng, màu hồng và xanh dương được xem là màu sắc may mắn cho những người thuộc cung Xử Nữ. Những tone màu này có khả năng thu hút năng lượng tích cực và mang lại sự may mắn thuận lợi.

 


 

 

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những góc nhìn hữu ích về màu sắc chăn ga phù hợp với 12 cung hoàng đạo. Đừng quên theo dõi Vikosan để không bỏ lỡ nhiều tin tức thú vị, hấp dẫn bạn nhé!